Các phương pháp trị liệu cho trẻ tự kỷ kinh dị nhất

«PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU» RỐI LOẠN TÂM LÝ CỦA TRẺ TỰ KỶ KINH DỊ NHẤT.

Emily Willingen, tác giả của nhiều ấn phẩm trên Internet trong các lĩnh vực khoa học và y học hiện đại, liệt kê 5 «phương pháp trị liệu» rối loạn tâm lý của trẻ tự kỷ kinh dị nhất. Theo bà đó là những phương pháp đe doạ sức khoẻ và tính mạng của trẻ. Dưới đây là 5 phương pháp đó:

1. MMS, Miracle Mineral Solution, còn gọi là bổ sung chất khoáng kỳ diệu. Nhưng thực chất đó là chất tẩy, là chất phụ da có thể phá vỡ mô sống của cơ thể. Thử tưởng tượng nó trong miệng của trẻ, trong thực quản, dạ dày hoặc ruột … Vậy mà một số người ủng hộ liệu pháp này còn giới thiệu nó như một loại thuốc xổ. Điều này thật kinh khủng.

2. Phẫu thuật bằng hoá học là việc đốt cháy niêm mạc ruột và dạ dày của trẻ tự kỷ, được ví như “thiến bằng hoá học”.

3. Thải. Thải là quá trình sử dụng hóa chất nhằm đẩy các kim loại dư thừa ra khỏi máu người. Đó là liệu pháp tốt nếu bạn đã bị nhiễm độc thủy ngân, và không hề tốt khi dùng cho trẻ mắc chứng tự kỷ.
Thải không chữa bệnh tự kỷ. Một trong những kim loại chứa trong cơ thể con người là canxi, và là chất cần thiết đối với chúng ta để duy trì cuộc sống và hoạt động của hệ tim mạch. Ít nhất một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ đã chết trong quá trình “điều trị” thải, bởi vì phương pháp này đã rửa sạch tất cả các ion duy trì sự sống ra khỏi máu của em bé.

4. Liệu pháp oxy cao áp. Phương pháp trị liệu này cũng là một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất đối với bệnh tự kỷ. Văn phòng của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm tại Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo chính thức cho những ai liên quan đến việc điều trị tự kỷ bằng phương pháp này. Đơn giản vì họ đã nghiên cứu để khẳng định tích vô bổ của phương pháp này.

5. Liệu pháp tế bào gốc. Lời khuyên của các chuyên gia tâm lý: Phụ huynh nên suy nghĩ nhiều hơn về liệu pháp y khoa này. Và chúng ta nên chờ đợi bằng chứng về hiệu quả của liệu pháp này. Hiện tại chưa có thông tin gì tích cực.

canthiepsomhcm.edu.vn chia sẻ từ tài liệu của TS Trương Thị Xuân Huệ –  CTY TNHH Giáo dục Hồng Hải

Recommended Posts

Leave a Comment